Work Permit – Đầu bếp – BC, Canada

Work Permit – Đầu bếp – BC, Canada

Canada là một đất nước xinh đẹp, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện và chất lượng đời sống cao. Nơi đây được xem là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, được định cư tại Canada là một điều tuyệt vời và là niềm mơ ước của nhiều người. Vậy điều gì thu hút người nhập cư đến Canada đến vậy?

VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ CANADA?

Trong năm 2018, Canada ghi nhận số lượng người nhập cư cao nhất từ trước đến nay. Năm 2019 – năm đầu tiên của kế hoạch 3 năm thu hút người nhập cư của Canada, số lượng người nhập cư vào Canada được dự đoán sẽ tiếp tục tăng so với năm 2018. Vậy những con đường để ứng viên có thể xin visa định cư Canada là gì?

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DẠNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Đây được xem là diện xin visa nhiều nhất hiện nay. Hiện nay, chính phủ Canada đang gia tăng các chương trình thu hút nguồn lao động nước ngoài vào Canada. Lý do chính cho sự mở cửa này của chính phủ là do dân số Canada không đáp ứng đủ nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp ở Canada. Vì vậy, điều kiện để được tiếp nhận định cư Canada theo diện tay nghề cũng đơn giản hơn.

Để đăng kí ứng tuyển, Ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ căn bản như sau:

– Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông trở lên
– Lý lịch tư pháp
– Giấy khám sức khoẻ
– IELTS General Training 4.0 trở lên, tương đương với trình độ tiếng Anh giao tiếp căn bản

Yêu cầu: Làm việc lâu dài, Toàn thời gian.

Bằng cấp: Tốt nghiệp trung học cơ sở.

Kinh nghiệm yêu cầu: Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại các vị trí tương tự.

Trình độ tiếng Anh: Trung bình khá.

Mức lương trung bình: Thỏa thuận với thời gian làm việc 40 giờ một tuần.

Các vị trí này đang có sẵn tại British Columbia.

Yêu cầu khác: Dành cho ứng viên có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức (sinh viên sau đại học/sinh viên quốc tế, người có visa IEC/Working Holiday Visa hoặc Open Work). Nhà tuyển dụng sẽ tài trợ cho người nộp đơn xin thường trú thông qua hầu hết các tùy chọn áp dụng (bao gồm BC PNP hoặc PR LMIA).