Công Ty TNHH TM Việt Nam Hạnh Phúc được thành thành lập vào ngày 09/09/2013, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn đầu tư với thị trường trọng tâm là Australia, CHLB Đức, Eu.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững, HAPPY VIỆT NAM hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Châu Âu và Úc.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , HAPPY VIỆT NAM hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Úc và Châu ÂU. Hướng đến tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, Chúng tôi không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Châu Âu – Úc cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường. Nhiều người lao động Việt Nam được Happy Việt Nam phái cử sang châu âu – úc làm việc trong những năm qua đều được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại nước sở tại.

Hoạt động đào tạo được coi là điểm cốt lõi để quyết định chất lượng thực tập sinh. Học viên được học tập ngôn ngữ và rèn luyện tay nghề trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo đạt tiêu chuẩn.

Happy Việt Nam đặc biệt chú trọng việc xây dựng đội ngũ CBCNV vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Miền Bắc.

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Happy Việt Nam đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Happy Việt Nam đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.