HAPPY VIETNAM KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI CÔNG TY ESSOCO HÀN QUỐC

Ngày 25/09/2020, Tại văn phòng công ty TNHH TM Việt Nam Hạnh Phúc (Happy Vietnam) đã diễn ra lễ ký kế thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH TM Việt Nam Hạnh Phúc và Công ty ESSOCO Hàn Quốc về 2 lĩnh vực.

Theo đó, Happy Việt Nam được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của ESSOCO Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, đồng thời là đơn vị cung ứng lao động phổ thông – kỹ sư nông nghiệp người Việt Nam đưa sang làm việc tại các vùng nguyên liệu của công ty ESSOCO tại Hàn Quốc.

ESSOCO là doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc trong ngành kinh doanh buôn bán các mặt hàng thực phẩm, kinh doanh bán thực phẩm chức năng. Trụ sở chính tại số 206, khu 168B, Đường Digital số 1, Gansan, Quận Gumjoen, thành phố Seoul. Đến năm 2020, Thương hiệu ESSOCO đã có mặt tại 9 thị trường quốc tế: Canada, Trung quốc, Malaysia, Indonesia, Peru, Hàn quốc, Việt Nam, Australia, Thái Lan.

ESSOCO đang có 03 vùng nguyên liệu trên 100ha tại Hàn Quốc đi theo hướng nông nghiệp hữu cơ. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay, ESSOCO đã và đang mở rộng các vùng nguyên liệu của mình. Vì vậy, nhu cầu về lao động ngành nông nghiệp, kể cả lao động phổ thông và kỹ sư nông nghiệp là rất cao.

Theo đó, công ty ESSOCO mong muốn ngoài việc làm đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của ESSOCO tại Việt Nam, thì Happy Vietnam còn là đơn vị cung ứng lao động người việt để đáp ứng nhu cầu nhân lực phát triển tại Hàn Quốc. Số lượng cần tuyển trước 05/2021 là 100 lao động, trong đó có 85 lao động phổ thông và 15 lao động kỹ sư ngành nông nghiệp.

Chế độ lao động được công ty ESSOCO cam kết đảm bảo về mức lương từ 1700$ – 2200$/tháng, giờ làm và chế độ đãi ngộ cho lao động việt nam theo luật pháp hiện hành của Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, công ty ESSOCO đang là nhà tài trợ dinh dưỡng tòa diện cho Câu lạc bộ bóng đá Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ký kết hợp đồng:

Ông KIM DONG MIN giám đốc ESSOCO Việt Nam & Ông QUÁCH HỮU Ý – giám đốc HAPPY VIETNAM
Ông KIM DONG MIN chụp ảnh cùng tập thể cbnv công ty Happy Vietnam
Ông QUÁCH HỮU Ý, Đại diện Happy Vietnam đến làm việc và ký kết hợp đồng tại trụ sở văn phòng đại diện công ty ESSOCO Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh
ESSOCO là đơn vị tài trợ dinh dưỡng cho CLB Bóng đá thành phố Hồ Chí Minh